lnwshop logo
เจ้าของร้านค้านี้ ไม่ได้เข้าสู่ระบบเป็นระยะเวลา 22 วัน แล้ว

บทความ

How2pay
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
Reviews
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
ไม่ว่าคุณจะเคยทานยาที่ใดมา จะดื้อยาสักแค่ไหน จะมีน้ำหนักมากสักเพียงใด ก็สามารถผอมได้ ด้วยตัวยาสูตรผสานวิตามินเร่งการเผาผลาญ ไม่กดประสาท ปลอดภัย 100% ดูเพิ่มเติมได้ที่
Tags : Reviews
อาหารช่วยลดความอยากอาหาร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
อาหารช่วยลดความอยากอาหาร คนที่อ้วนมักจะมีพื้นฐานเป็นคนชอบกิน มักจะหาอะไรทานตลอดเวลา โดยเฉพาะเวลาเห็นของหวาน เห็นช็อกโกแลตแล้วจะอดใจไม่ไหว ต้องขอหยิบมาทานซะหน่อย แต่หน่อยนึงของคนอ้วน มักจะมากเกินความจำเป็น (ไม่เชื่อลองดูปริมาณอาหารและขนมที่เพื่อนที่ผอมๆ ทานดูได้เลยค่ะ มันจะต่างกันมากค่ะ) เลดี้ทิปจึงได้หาทางให้เพื่อนๆ ควบคมความอยา…
เครื่องดืมเพิ่มพุง สาวๆที่ต้องการลดความอ้วนมาแวะดูกันหน่อยยย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
เช็คเครื่องดื่มในเเต่ละวัน เเค่เปลี่ยนมาทานน้ำเปล่าก็ลดปริมาณเเคลลอรี่ต่อวันได้ ตามรูปถ้าเป็นเเบบนั้น น้ำส้มขนาด 8 oz (237 ml.) กาเเฟขนาดกลาง น้ำอัดลมขนาด 20 oz (592 ml.) ชามะนาวขนาด 10 oz (296 ml.) เบียร​์ 12 oz (355 ml.) รับเหนาะๆ 1160 kcal ยังไม่รวมข้าวนะคะเอาหล่ะมาดูเครื่องดื่มที่ควรถอยห่างๆเวลาคุมอาหารกันค่ะ กาแฟประเภทต่างๆ…
สาวๆที่กำลังลดความอ้วนคะ..กรุณาอย่าอดอาหารค่ะ!!!!!
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
สาวๆที่กำลังลดความอ้วนคะ ..กรุณาอย่าอดอาหารค่ะ!!!!! สวัสดีค่ะ สาวๆที่รักทุกคนวันนี้เราไม่ได้มาตั้งกระทู้เหน็บแนมหรือประชดใครนะคะ ^^ด้วยความที่ช่วงนี้เป็นช่วงปิดเทอมของน้องๆหนูๆ สาวๆวัยใสที่อยู่ในช่วงมัธยมปลายหรืออุดมศึกษาเราเชื่อว่า ช่วงเวลาปิดเทอมเป็นช่วงเวลาที่ยิ่งใหญ่ ที่สาวน้อยทุกคนตั้งตารอ เพื่อจะลดน้ำหนัก!!เปิดเทอมใหม่มา เ…
เตือนภัยวิตามินลดสัดส่วน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
วิตามินลดสัดส่วน มันคืออะไร หลายๆเพจ มีการขายวิตามินลดสัดส่วนกัน โดยบอกว่าเป็นสินค้าที่ได้รับการรับรองจาก อเมริกา แต่แน่ล่ะ ว่าอเมริกาไม่มีของแบบนี้ขาย มีแต่ในไทยแล้วของมาจากไหน? จากที่เข้าไปนั่งๆอ่านผ่านตามาสักครึ่งปี และดูราคา จากที่เคยสูงถึงเม็ดละ6บาทแล้ว ฟันราคากันจนตกเหลือเม็ดละ1บาท ได้ข้อสรุปว่า 1. ซื้อจากจีน ซึ่งก็ฟันราคา…
สำหรับใครที่ชอบทานผงบุกค่ะ ผงบุกลดน้ำหนัก ต้องอ่าน!!!
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
ความจริงของผงบุกลดน้ำหนัก สำหรับผงบุกที่ซื้อมา หากมีการอ้างว่าบุกแคปซุลนั้น ผลิตจากคณะเภสัชมข. ไม่ว่าจะชื่ออะไร ผงบุกกวางแดง ขอนแก่น ผงบุก ฯลฯ มีงานวิจัยจากม.ขอนแก่นรับรองยืนยัน หรือมีข้อมูลตามรูปภาพนี้ เตรียมโยนทิ้งได้เลยค่ะ ถ้าเป็นบุกจริงๆ บุกอันแค่นี้ลดน้ำหนักได้น้อยมากค่ะ ที่มาภาพ เพจ ร้านยาคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่นh…
อย.เตือนภัย ยาชุดลดความอ้วน “สูตรค็อกเทล” ----Reduce 15
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
เมื่อวันที่ 12 พ.ย.2556 อย. เตือนผู้บริโภค อย่าซื้อ อย่าใช้ยาชุดลดความอ้วนสูตรค็อกเทล หลังตรวจพบเป็นสูตรตัวยาแผนปัจจุบันหลายชนิดรวมกัน อาจทำให้ได้รับอันตรายถึงชีวิต พร้อมยืนยัน อย. ได้ยกเลิกทะเบียนตำรับยาทุกตำรับที่มีส่วนประกอบยาไซบูทรามีนแล้วตั้งแต่ปี 2553 วานนี้ นพ.บุญชัย สมบูรณ์สุข เลขาธิการคณะกรรมการอาหารและยา กล่าวว่า จากกร…
ความเชื่อผิดๆในการลดน้ำหนัก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
วิธีการลดนํ้าหนักที่ถูกวิธี อย่างแรก เลยอยากจะบอกว่า "ห้ามอดอาหารนะคะ" เป็นสิ่งที่เราเห็นหลายคนมาก ที่ทํากัน แล้วมาบอกต่อๆกันว่าได้ผล อด เช้ากินมื้อ อดตอนเย็น เราอยากจะบอกว่า การ อดอาหาร ไม่ช่วยให้คุณลดนํ้าหนักได้เลย มินําซั้า ยังทําให้คุณอ้วนยิ่งกว่าเดิมด้วย! เพราะอะไรหรอ 1. การอดอาหาร เสี่ยงต่อการเป็นโรคกระเพราะ 2. การอดอาหาร …
1
แสดงบทความที่ 1-9 จากทั้งหมด 9 บทความ

สถิติร้าน

หน้าที่เข้าชม54,099 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด30,700 ครั้ง
ร้านค้าอัพเดท23 ก.พ. 2561

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

CONTACT US

0859494839
facebook
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก